Grid 3 - Lanscape
9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme

9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme

admin 09/08/2017 0
Nếu là một tín đồ thời trang chân chính, bạn hẳn đã biết độ hot kinh khủng khiếp của BST Louis Vuitton x Supreme. Ra mắt với phiên bản giới hạn lại đư...
Read More
Thời trang túi xách LV

Thời trang túi xách LV

admin 08/08/2017 0
Với các bạn nữ mê hàng hiệu thì không thể bỏ qua dòng túi xách LV Louis Vuitton, sản phẩm cao cấp giúp bạn khẳng định vị thế của mình. Trụ sở của Loui...
Read More
Túi xách LV Neverfull - vẻ đẹp tinh tế cho bạn

Túi xách LV Neverfull - vẻ đẹp tinh tế cho bạn

admin 08/08/2017 0
 Louis Vuitton cho ra đời khá nhiều loại túi xách với thiết kế đơn giản, tiện dụng mà vẫn sang trọng có thể kể đến như: LV Keepall, dòng cao cấp Suhal...
Read More

Khuyến cáo khi mua túi xách lv fake

Viết bởi: admin Ngày đăng: Tin tức thời trang Đã xem: 22956 Nhận xét: 0

Trong thời gian qua có nhiều bạn hỏi túi xách lv fake 2 khác với hàng fake 1 và super fake thế nào ? Nay www.tuixachlv.vn xin nói thêm để các bạn hiểu rõ hơn.

  Các phân biệt giữa túi xách fake 1, fake 2 và super fake của túi xách louis vuitton.

  • Thứ nhất bạn nên tham khảo nhiều chỗ để biết chất lượng của loại túi xách bạn muốn sở hữu, vì hiện nay nhiều chỗ kinh doanh trà trộn hàng fake 2 để bán cho khách với giá rẻ hơn nhưng vẫn nói là fake 1 hoặc super fake.
  • Thứ hai túi xách louis vuitton ( chính hãng không có giá từ nhỏ hơn 3 triệu vnđ, tất cả chỉ là hàng fake nhưng chất lượng thì các bạn nên tham khảo thêm vài chỗ để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Túi xách louis vuitton supper fake là hàng giống chính hãng sắc nét, đường chỉ may ngay ngắn, bên trong lót nhung xịn không xộc xệch như fake 2 và một số hàng tự xưng là fake 1 nhưng chất lượng không đạt được.

Hôm nay www.tuixachlv.vn xin mạn phép đưa ra vài hình ảnh để các bạn tự so sánh và cảm nhận khi mua hàng .

  • Các phân biệt giữa túi louis vuitton và túi louis vuitton ( chính hãng )

 

1. Patterns: Các chữ lồng LV trên túi thực sự sẽ luôn luôn xếp hàng theo chiều ngang và theo chiều dọc, và họ sẽ không bao giờ trùng với các dây kéo. Các mô hình sẽ không bao giờ lặp lại ở một góc.
 
2. Chỉ khâu : Túi  Louis Vuitton có đường chỉ cẩn thận. Đường chỉ khâu chỉ đi đúng 1 viền và chính xác trên túi. Ví dụ, tại tất cả bốn vị trí nơi xử lý kết nối với một chiếc túi Speedy, sẽ có 5 mũi khâu ngay cả ở đầu của đoạn kết nối.
 
3. Họa tiết: Kiểm tra dấu vết trên bên trong của túi. "O" trong một thực tế Louis Vuitton sẽ là một vòng tròn chính xác. O trên một giả Louis Vuitton có thể được gần gũi hơn với oval.
 
4. Ngày mã số: Bắt đầu từ đầu những năm 1980, Louis Vuitton in dấu nội thất của tất cả các túi xách của họ với mã ngày. Đây là những hình thức của hai chữ cái và sau đó 3 hoặc 4 số. Túi chính hãng Louis Vuitton túi không có "số" hoặc bất kỳ dấu hiệu khác mà có thể cụ thể đối với một túi.
 
5. Xuất xứ : Louis Vuitton sản xuất túi ở Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức và Ý. 
 
6. Nội thất bên trong của Louis Vuitton một thực tế là rất đơn giản, và hiếm khi có chứa các túi bên trong với các mẫu LV monogram.
 
7. Viền túi : Viền túi Louis Vuitton thật là đơn giản, có chữ LV hoặc các từ Nó không chứa bất kỳ thông tin nào nhiều hơn thế "Louis Vuitton". Một viền túi thực sự cũng sẽ được làm bằng vật liệu chất lượng (không phải bằng nhựa rẻ) và sẽ có góc vuông, không làm tròn các cạnh.
 
8. Quai xách: túi Louis Vuitton mỏng, khoảng cách gần nhau, và hiếm khi được bao bằng plastic.
 
9. Khóa kéo : Túi xách  Louis Vuitton túi được làm bằng đồng và được mạ  vàng, không phải là nhựa. Dây khóa kéo sẽ có LV in phía trên.
 
10. Tags: Bất túi xách Louis Vuitton không có "Thẻ xác thực" Họ cũng không bao giờ có thẻ kèm theo túi. Download thường sẽ đi kèm với biên lai, hoặc nhét vào bên trong.
 
11. Màu sắc: Real Louis Vuitton multicolore túi chứa ít nhất 33 màu khác biệt nhau. Túi multicolore giả có nhiều nhất là 20 màu sắc.
Tags:

Để lại nhận xét

Captcha